Thiết bị chính hãng
Bảo hành 24 tháng
Ship hàng toàn quốc

Bảng Điều Khiển Cảm Ứng VPTEK

VPTEK là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối bảngd điều khiển cảm ứng cho lĩnh vực nông nghiệp thông minh

Giới thiệu bảng điều khiển cảm ứng nông nghiệp thông minh VPTEK và những lợi ích

Bảng điều khiển cảm ứng nông nghiệp VPTEK là thành phần bổ sung cho hệ thống nông nghiệp thông minh giúp hệ thống được được ra lệnh vận hành tại vị trí lắp đặt bảng.

Điều khiển an toàn

Giúp điều khiển thiết bị khác hoặc cả hệ thống tại nơi đặt bảng cảm ứng mà không cần can thiệp tại tủ điều khiển hoặc qua smartphone. Thiết bị cảm ứng bề mặt kính cường lực cách điện hoàn toàn ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao

Thống kê số liệu và báo cáo ngay tại vị trí đặt bảng cảm ứng

Ngoài chức năng điều khiển, bảng cảm ứng VPTEK có chức năng như một máy tính cảm ứng và tablet, nó cho phép người vận hành quan sát mọi tham số của hệ thống và thao tác trích xuất dữ liệu dưới dạng thống kê hoặc xuất báo cáo

.


Bảng điều khiển cảm ứng cho Smart Farm V-Panel

Bảng điều khiển cảm ứng cho Smart Farm V-Panel được thiết kế vành nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực kết hợp với màn OLED ánh sáng đơn sắc tinh khiế..

2.900.000 đ

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" VTouch-3

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" VTouch-3 là thiết bị dành cho nông trại thông minh . Không chỉ kiêm chức năng của bộ điều khiển mà nó còn chứa đ..

13.500.000 đ

Công tắc cảm ứng tắt bật bơm VP-T1

Công tắc cảm ứng tắt bật bơm tự động VP-T1 thiết kế mặt kính cường lực và vành nhôm CNC nguyên khối. Việc sử dụng công tắc cảm ứng với mặt kính cách đ..

750.000 đ

Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)