Thiết bị chính hãng
Bảo hành 24 tháng
Ship hàng toàn quốc

Tủ điều khiển bơm tưới tự động

VPTEK chuyên phát triển, chế tạo và cung cấp tủ điện điều khiển bơm  - van tưới tự động từ xa qua điện thoại với đầy đủ thiết bị chất lượng cao bên trong. Ngoài các phiên phản full tính năng chúng tôi còn cung cấp các phiên bản cơ bản với mức giá hợp lí.

Tủ điện điều khiển bơm tưới tự động VPTEK với các ưu điểm sau:

Không chỉ hẹn giờ theo ngày trong tuần: Thiết bị VPTEK còn tưới thông minh theo mức cảm biến, khi độ ẩm cao hoặc trời mưa thì thiết bị sẽ không tưới nhằm tiết kiệm nước và không gây hại tới cây trồng.

Khả năng tưới đa vùng nhiều vùng độc lập: Tủ điều khiển tưới tự động VPTEK được lắp đặt từ thành phần chính là thiết bị điều khiển tưới tự động VPTEK có thể gắn nhiều cảm biến và có cổng ra mở van hoặc đóng bơm từng vùng riêng biệt giúp tưới tới đúng vị trí khô khạn, không tưới các vị trí đã đủ độ ẩm cần thiết

Độ tin cậy cao: Sử dụng linh kiện chính hãng, tiêu chuẩn công nghiệp hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, bảo hành 24 tháng..

Kết nối Internet qua Wifi: giám sát và điều khiển mọi nơi qua APP 


App điều khiển trên smartphone, điều khiển mọi nơi


Cập nhật dữ liệu qua APP nhanh gần như tức thời: Máy chủ cấu hình mạnh đặt tại trong nước không bị phụ thuộc băng thông Internet Quốc tế


Cảm biến giao tiếp chuẩn công nghiệp cự li xa:


Cảm biến tiêu chuẩn công nghiệp tin cậy, cự li tối đa xa đến 1200m


Vui lòng chọn sản phẩm VPTEK hiện đang có bên dưới. Số điện thoại tư vấn khách hàng: 0902486496


Tủ điện điều khiển tưới tự động Wifi ECAB-01

Tủ điện điều khiển tưới tự động ECAB-01 có chức năng điều khiển tưới theo hẹn giờ và tự động theo mức cảm biến độ ẩm đất, nhiệt độ và độ độ ẩm không k..

2.100.000 đ

Tủ điện điều khiển tưới tự động Wifi ECAB-02

Tủ điện điều khiển tưới tự động ECAB-02 có chức năng điều khiển tưới theo hẹn giờ và tự động theo mức cảm biến độ ẩm đất, nhiệt độ và độ độ ẩm không k..

1.950.000 đ

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)