Thiết bị chính hãng
Bảo hành 24 tháng
Ship hàng toàn quốc

Tin tức

Lợi ích của hệ thống tưới thông minh đa vùng
Hệ thống tưới tự động thông minh đa vùng có thể chia dòng nước thành nhiều luồng tưởi một cách thông minh bằng cách điều tiết các van điện. Dòng nước tưới được chia hợp lí nhờ hệ thống có các cảm biến..
Thiết bị tưới tự động có cần màn hình cảm ứng không?
Thiết bị tưới tự động không bắt buộc màn hình cảm ứng, có thể vận hành từ xa qua smartphone hoặc tin nhắn SMS. Tuy nhiên việc trang bị màn hình cảm ứng lên thiết bị làm tăng khả năng tiện dụng, vận hà..
VPTEK chế tạo thành công bảng điều khiển cảm ứng
VPTEK là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu và chế tạo. Sau thời gian dài thiết kế và thử nghiệm, chúng tôi đã chế tạo  thành công bảng điều khiển cảm ứng 15.6" cho ngành nông nghiệp thông minh và c..
Thiết bị nông nghiệp thông minh là gì?
Thiết bị nông nghiệp thông minh có các chức năng tự động hóa, điều khiển hoạt động của bơm tưới, đèn, mái che, phun sương một cách tự động tùy theo tình trạng tín hiệu cảm biến đầu vào hoặc theo lịch ..
Hệ thống nông nghiêp thông minh VPTEK
Hệ thống nông nghiêp thông minh VPTEK Smart Farming là  giải pháp IoT kết hợp với tự động hóa tối ưu được áp dụng cho ngành nông nhiệp thông minh. Ngoài tưới tự động hệ thống còn được liên kết vớ..
Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)