Thiết bị chính hãng
Bảo hành 24 tháng
Ship hàng toàn quốc

Bộ điều khiển tưới tự động

Bộ điều khiển - Thiết bị điều khiển tưới cây tự động thông minh đa vùng VPTEK có chức năng hẹn giờ, giám sát và điều khiển qua mạng Internet. Người dùng cũng có thể thao tác trên APP được cài đặt trên smartphone hoặc tablet để cài đặt chức năng và thiết lập chế độ hoạt động của hệ thống.

Thiết bị điều khiển tưới cây tự động - Tưới sân vườn VPTEK:

Thiết bị tưới cây, tưới sân vườn tự động thông minh VPTEK có chức năng hẹn giờ, giám sát và điều khiển qua mạng Internet. Người dùng cũng có thể thao tác trên APP được cài đặt trên smartphone hoặc tablet để cài đặt chức năng và thiết lập chế độ hoạt động của hệ thống.

Thiết bị điều khiển tưới cây tự động VPTEK có những ưu điểm gì?

1. Tưới đa vùng độc lập tự động bằng hẹn giờ hoặc theo cảm biến độ ẩm

Bộ điều khiển tưới thông minh VPTEK không phải bộ tưới tự động hẹn giờ giá rẻ, nó là hệ thống hoàn chỉnh có kết nối cảm biến ở xa và tưới đa vùng độc lập nhau. Cơ chế hoạt động là đọc độ ẩm nhiều vùng cảm biến và chỉ tưới các vùng bị khô hạn nhằm tiết kiệm nước và tốt cho cây trồng, tức một bộ điều khiển có thể điều khiển một bơm nhưng có nhiều van điện chia đường nước tưới thành nhiều hướng khác nhau.

Lợi ích nữa của tưới đa vùng độc lập là khách hàng không cần lắp nhiều bơm và bộ điều khiển, tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống.


2. Kiểm soát mọi tình trạng vận hành của hệ thống qua VPTEK APP trên smartphone

Thiết bị tưới tự động VPTEK có khả năng thao tác tại chỗ qua màn hình cảm ứng tiện dụng, ngoài ra nó còn được điều khiển và lập chế độ hoạt động từ xa qua Smartphone kết nối Internet.3. Cảm biến VPTEK giao tiếp Modbus có độ tin cậy cao, cự li xa đến 1200m và khả năng mở rộng số cảm biến tận 250 chiếc


4. Độ tin cậy của thiết bị VPTEK

Các thiết bị do VPTEK cung cấp được sản xuất từ các linh kiện chính hãng của các hãng uy tín trên thế giới có độ tin cậy cao. Do đó mọi sản phẩm do VPTEK cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 24 tháng,khách hàng có thể an tâm về chất lượng thiết bị


Thiết bị điều khiển tưới tự động VPTEK được trang bị màn cảm ứng

5. Tốc độ đáp ứng điều khiển và độ ổn định cao

Hệ thống máy chủ cho giải pháp nông nghiệp thông minh VPTEK cấu hình mạnh được đặt tại Việt Nam không bị phụ thuộc vào đường truyền mạng Quốc tế như một số sản phẩm ngoại nhập. Do đó chất lượng điều khiển và phản hồi của hệ thống qua APP rất cao, gần như tức thời. Ngoài ra máy chủ đặt tại Việt Nam còn tăng độ tin cậy điều khiển, tránh các thời điểm bị nghẽn đường truyền Quốc tế


6. Tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất và bán sỉ thiết bị

Đội ngũ nghiên cứ và phát triển sản phẩm của VPTEK chủ động công nghệ và thiết kế bộ điều khiển tưới tự động. Do đó chúng tôi sẵn sàng tạo ra các phiên bản riêng theo yêu cầu và sản xuất cung cấp tới các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nông nghiệp thông minh bao gồm thiết bị tưới tự động. Ngoài bộ điều khiển cấp cho những khách hàng có thể tự lắp và triển khai tủ điều khiển chúng tôi còn lắp và cấp tủ điều khiển hoàn thiện theo yêu cầu với nhiều lựa chọn tủ nhựa chống nước hoặc tủ tôn dập

Một mẫu vỏ tủ điều khiển được sử dụng, bên trong là thiết bị điều khiển VPTEK


7. Khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai

Với thiết bị điều khiển tưới VPTEK có tích hợp sẵn giao tiếp tin cậy, có thể tích hợp thêm các bảng điều khiển cảm ứng để điều khiển từ xa thay điện thoại hoặc điều khiển tại vị trí nhất định mà không cần thao tác trên tủ. Ngoài ra bảng điều khiển cảm ứng còn hiển thị mọi trạng thái vận hành của hệ thống.


Bảng điều khiển cảm ứng VPTEK mở rộng, tích hợp thêm vào hệ thống tưới theo yêu cầu

Khách hàng có thể tham khảo các thiết bị điều khiển tưới tự động VPTEK và giá bên dưới.


Bộ điều khiển tưới cây tự động Wifi TS1

Bộ điều khiển tưới cây tự động Wifi TS1 màn hình cảm ứng 3.5 inmch có khả năng hẹn giờ và tự động điều khiển bơm và 4 van từ theo mức của cảm biến. Th..

1.450.000 đ

Bảng điều khiển cảm ứng cho Smart Farm V-Panel

Bảng điều khiển cảm ứng cho Smart Farm V-Panel được thiết kế vành nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực kết hợp với màn OLED ánh sáng đơn sắc tinh khiế..

2.900.000 đ

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" VTouch-3

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" VTouch-3 là thiết bị dành cho nông trại thông minh . Không chỉ kiêm chức năng của bộ điều khiển mà nó còn chứa đ..

13.500.000 đ

Bộ điều khiển tưới cây tự động IoT 4 vùng TS2

Bộ điều khiển tưới cây tự động IoT TS2 là thiết bị được thiết kế tích hợp các tính năng cao cấp như giám sát và điều khiển qua Internet. Ngoài các..

1.850.000 đ

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)